Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Chúng tôi chuyên nhận thu mua nhà xưởng cũ. Mua bán xác nhà xưởng sắt tôn cây xà gồ  ở tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận với số lượng lớn không giới hạn.

Dịch Vụ Thu Mua Xác nhà xưởng cũ Giá Cao – uy tín

Mua bán sắt cây H cũ tại Tp HCM

Sắt H hay còn gọi là sắt I là là loại vật tư chủ yếu, chiến tỷ trọng lớn trong kết cấu nhà xưởng. Thu mua và tháo dỡ kết cấu H,I có trọng lương lớn đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực.

AZ mua bán tất cả các loại sắt H từ H gia công đến sắt H đúc, nhập từ các nước trên thế giới. Chúng tôi thu mua tất cả các loại sắt cây H với đủ mọi chiều dài và tiết diện lớn nhỏ

Mua bán sắt cây xà gồ U cũ tại Tp HCM

Sắt U hay còn gọi là sắt C là một trong những loại vật tư phổ biến nhất làm xà gồ xác nhà xưởng. Các loại xà gồ dùng thép U, C có đặc điểm nhẹ hơn loại thép hình khác mà cường độ lại đảm bảo.

Đôi khi thép U, C cũng được sử dụng làm kèo cột cho các nhà kho, nhà xưởng cõ nhỏ.

Mua bán sắt cây xà gồ C cũ tại Tp HCM

Xà gồ nhà kho xưởng thường được sử dụng các loại C, Z với các loại thông dụng C150, C200, Z150, Z200. Chủng loại cũng đa dạng: xà gồ mạ kẽm, xà gồ sắt gia công, xầ gồ thép đúc..

Tháo dỡ các loại xà gồ phải thực hiện nhẹ nhàng cẩn thận tránh móp méo, cong vênh.

Mua bán sắt cây I cũ tại Tp HCM

Thu mua giá cao các loại sắt I đúc, sắt I gia công: I150, I200, I250, I300, I350…I1000. Cũng giống các loại sắt cây khác I nhở hơn sẽ có giá thu mua cao hơn các loại I quá khổ có tiết diện lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *